• Mẫu I-134 là một tờ cam kết của người thân nhân đứng đơn cam đoan sẽ bảo trợ tài chính cho người du học sinh trong suốt khoảng thời gian học ở Mỹ. Nếu người thân nhân này ở Mỹ, thì tờ cam kết này phải được thị thực chữ ký (notarized) ở Mỹ. Nếu nghười thân nhân đó ở ngoài nước Mỷ, mẫu I-134 phải đươc thị thực bởi Tòa Ðại sứ hay Tòa Lãnh sự Mỹ
  • Khoá A-Level dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hằng năm. Sau khi kết thúc khoá học này học sinh được cấp chứng chỉ A-level cho phép đăng ký vào các trường đại học tại Anh
  • Du học Thuỵ Điển và những nét hấp dẫn đối với du học sinh: Các trường đại học ở Thụy Điển có một môi trường mở, tập trung mạnh vào làm việc nhóm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng có giá trị. Thị trường việc làm toàn cầu luôn đánh giá cao
  • Lựa chọn môi trường học tập, định hướng nghề nghiệp và hướng phát triển sự nghiệp tốt nhất cho con trong tương lai luôn là những trăn trở của các bậc cha mẹ. Môi trường nội trú đang là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh cho chương trình THPT.
Mẫu I-134 là một tờ cam kết của người thân nhân đứng đơn cam đoan sẽ bảo trợ tài chính cho người du học sinh trong suốt khoảng thời gian học ở Mỹ. Nếu người thân nhân này ở Mỹ, thì tờ cam kết này phải được thị thực chữ ký (notarized) ở Mỹ. Nếu nghười thân nhân đó ở ngoài nước Mỷ, mẫu I-134 phải đươc thị thực bởi Tòa Ðại sứ hay Tòa Lãnh sự Mỹ
  • Nắm bắt được sự phát triển của nền giáo dục Canada và nhu cầu làm việc trong một môi trường quốc tế cũng đang là mong muốn của các bạn trẻ Việt Nam sau tốt nghiệp. Hiện nay, công ty Du học Xanh đang là đại diện để tổ chức các chương trình vừa học vừa làm cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam những ai vừa muốn nâng cao trình độ anh ngữ vừa muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

  • Mẫu I-134 là một tờ cam kết của người thân nhân đứng đơn cam đoan sẽ bảo trợ tài chính cho người du học sinh trong suốt khoảng thời gian học ở Mỹ. Nếu người thân nhân này ở Mỹ, thì tờ cam kết này phải được thị thực chữ ký (notarized) ở Mỹ. Nếu nghười thân nhân đó ở ngoài nước Mỷ, mẫu I-134 phải đươc thị thực bởi Tòa Ðại sứ hay Tòa Lãnh sự Mỹ
BACK TO TOP